COFIDEC - KỶ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa". 

 Lễ hội được tổ chức tại khuôn viên nhà máy COFIDEC bao gồm chuỗi sự kiện: thi tay nghề Bàn tay vàng COFIDEC, thi báo ảnh, trò chơi vận động, buổi lễ kỷ niệm và tiệc chiêu đãi với sự tham gia của toàn bộ người lao động, ban lãnh đạo SATRA cùng các đối tác.

 Trong không khí đầy hứng khởi và gần gũi của sự kiện lần này, ban lãnh đạo công ty cũng đã chia sẻ những định hướng triển vọng trong tương lai, tiếp tục giữ vững việc xây dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp: hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết với trách nhiệm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm an toàn, có lợi cho sức khỏe và dịch vụ chu đáo, thân thiện, tận tâm.

 Cùng với việc công bố danh sách khen thưởng, tri ân đến hơn 45 cá nhân có thâm niên làm việc trên 20 năm và các cá nhân đạt giải trong cuộc thi Bàn Tay Vàng COFIDEC, một lần nữa ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ người lao động lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, là nền tảng vững chắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho COFIDEC sau hành trình 31 năm phát triển và đổi mới. 

 Một số hình ảnh của sự kiện:

Khẩu hiệu chào mừng 31 năm thành lập Công ty

Hội thi báo ảnh ngày thành lập Công ty

Khu vực đón khách VIP

Đoàn khách đến tham dự lễ kỷ niệm.

Chụp ảnh lưu niệm khu vực Backdrop.

Cuộc thi " Bàn tay vàng COFIDEC".

Hoạt động văn hóa trong lễ kỷ niệm cho Người lao động.

Ca khúc khai mạc lễ kỷ niệm 31 năm thành lập Công ty

Bà Đặng Thị Phương Ninh- Giám Đốc Công ty phát biểu những định hướng của COFIDEC để đổi mới và phát triển.

Ban TGĐ Satra phát biểu chỉ đạo định hướng của COFIDEC trong tương lai.

Bà Nguyễn Ngọc Hải- Phó Giám đốc vinh danh người lao động gắn bó với Công ty.

Bà Nguyễn Thị Tú Uyên- Phó Giám đốc nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm bán ra thị trường.

Ban TGĐ Satra và BGĐ Công ty cùng nhấn nút bày tỏ sự đồng lòng và quyết tâm.


Ông Đoàn Văn Nam- Phó Giám đốc Công ty mở đầu bốc thăm trúng thưởng.

BGĐ COFIDEC hát và thôi nến mừng Sinh nhật 31 năm thành lập Công ty.


BGĐ COFIDEC và lãnh đạo Công ty hát tặng mọi người.

Ca sĩ khách mời Nguyễn Phi Hùng thể hiện ca khúc và vũ điệu sôi động chào mừng trong buổi lễ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiếp tục Chương trình trong sự hào hứng của Người lao động Công ty.

BGĐ bốc thăm những giải cao nhất.

Các giải: Đặc biệt, Nhất, Nhì.

Các tin khác
  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.
Hoà cùng không khí vui tươi Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự chấp thuận của Đảng Ủy, Ban Giám đốc công ty, Công đoàn Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức Hội thi “PHIÊN CHỢ ẨM THỰC COFIDEC”.